Giới thiệu

Công ty TNHH Xây dựng VIVACO là sự tập hợp hàng đầu chuyên gia trong ngành xây dựng. Đội ngũ nhân sự giàu kinh nghiệm này đã thực hiện nhiều dự án quy mô lớn với nhiều công nghệ kỹ thuật cao, nhiều năm đảm nhận vị trí then chốt, tại các tập đoàn tên tuổi trong và ngoài nước với nhiều vai trò khác nhau;

Lĩnh vực họat động:
– Thi công xây dựng các công trình dân dụng, công nghiệp, cải tạo nhà xưởng. 
– Thi công hệ thống điện nước.
– Mua bán vật liệu xây dựng.
– Thạch cao – Thiết kế, lắp đặt và thi công
–  Panel – Thiêt kế, lắp đặt và thi công

Sự kết tinh này là nền tảng để Vivaco đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng.

“ Năng lực và kinh nghiệm của chúng tôi sẽ đưa chúng ta đến thành công”

LỊCH SỬ HÌNH THÀNH

Thành lập ngày 20/05/2010. Qua mỗi năm là một cột mốc thành công mới mà những con người VIVACO đã ngày đêm xây dựng nên.
Xác định con người là yếu tố then chốt, đoàn kết tạo nên sức mạnh, mỗi cơ hội là một thử thách – VIVACO đang từng ngày hoàn thiện bộ máy, đổi mới tư duy, cập nhật những ứng dụng công nghệ mới để có thể phát triển và hội nhập, sẵn sàng đương đầu với mọi thử thách trong tương lai.
 
 
Xem chi tiết +

SƠ ĐỒ TỔ CHỨC

Với hơn 450 cán bộ nhân viên và hàng nghìn công nhân, VIVACO đã kiện toàn bộ máy tổ chức với 3 Công ty thành viên, 11 Khối phòng ban và 21 Đội thi công.
11 Khối phòng ban
03 Công ty Thành Viên
21 Đội thi công
 
Xem chi tiết +

TẦM NHÌN – SỨ MỆNH – GIÁ TRỊ CỐT LÕI

• Tầm nhìn
Trở thành Tập đoàn kinh tế đa ngành nghề đẳng cấp quốc tế. Trở thành một Tập đoàn kinh tế tiêu biểu của Việt Nam trong lĩnh vực Tổng thầu thiết kế – thi công và đầu tư bất động sản.

• Sứ mệnh
Đồng hành và mang lại những giá trị tốt nhất cho khách hàng và đối tác.
Đem đến cho khách hàng những sản phẩm đạt tiêu chuẩn cao về kỹ – mỹ thuật với giá cả hợp lý.
Xây dựng một Vivaco với bản sắc văn hóa riêng.

• Giá trị cốt lõi
Uy tín: Đặt chữ tín lên hàng đầu. Xây dựng uy tín với khách hàng, đối tác từ những việc nhỏ nhất. Đề cao uy tín cá nhân và uy tín tập thể trong công việc.
Con người: Coi con người là yếu tố then chốt để xây dựng và phát triển doanh nghiệp. Đào tạo nhân sự trong Công ty về năng lực chuyên môn và văn hóa sống, văn hóa ứng xử

Xem chi tiết +

MÔI TRƯỜNG LÀM VIỆC

Với định hướng nhân lực là yếu tố then chốt và bền vững quyết định thành công, VIVACO  luôn chú trọng quan tâm đời sống cán bộ nhân viên trong Công ty. Cùng với các hoạt động truyền thông quảng bá, tổ chức sự kiện, chăm lo phúc lợi, VIVACO đã xây dựng cho mình môi trường làm việc thân thiện, hòa đồng và gắn kết, mang đậm bản sắc Công ty.

 

Xem chi tiết +

NĂNG LỰC CON NGƯỜI

 

Xem chi tiết +

CHỨNG CHỈ – CHỨNG NHẬN

 

Xem chi tiết +

CHÍNH SÁCH AN TOÀN MÔI TRƯỜNG

Nhận thức rõ “An toàn – Sức khỏe” là tài sản vô giá, VIVACO luôn ưu tiên hàng đầu cho công tác đảm bảo an toàn về tính mạng, sức khỏe của người lao động trong tất cả các hoạt động của Công ty. An toàn – Chất lượng – Tiến độ – Thân thiện với môi trường là tiêu chí mà VIVACO đặt ra ngay từ những ngày đầu thành lập và đến nay, nó vẫn luôn là sứ mệnh của những con người VIVACO !

 

Xem chi tiết +